Meso Glow

meso

สารบัญ

Meso หน้าใสคืออะไร

เมโสหน้าใส (Mesotheraphy) คือ การนำเอาสารสกัดเข้มข้นที่มีส่วนประกอบของวิตามิน และสารบำรุงที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น วิตามินเอ ซี อี คอลลาเจน โคเอนไซม์ คิวเท็น และ กลูต้าไธโอน โดยจะฉีดเข้าสู่ผิวโดยตรง เมื่อฉีดเข้าไปในผิวชั้นกลางของเรา จะทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ และแก้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส ลดการอักเสบ ช่วยขับสารพิษที่สะสมและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น จะเห็นผลจากการฉีดในวันรุ่งขึ้น และออกฤทธิ์เต็มที่หลังได้ตัวยาเข้าไปประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ 

Meso หน้าใส ฉีดอย่างไรได้บ้าง

วิธีการฉีด meso หน้าใสจะมี 2 แบบ ได้แก่

  1. ฉีดแบบสะกิดทั่วหน้า เป็นการฉีดตัวยาลงบนชั้นผิวตื้นๆเหมือนการสะกิดเป็นจุดเล็กๆทั่วใบหน้า

วิธีนี้มีข้อดีตรงช่วยสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นบน  แต่ก็มีข้อเสียตรงที่อาจเกิดรอยช้ำแดงจากเข็มได้มากกว่า

และหากไม่รักษาความสะอาดก็อาจจะเกิดการติดเชื้อขึ้นได้ค่ะ

การฉีดตื้นๆ intradermal กระจายทั่วใบหน้า ส่งผลให้ตัวยาแสดงผลได้เต็มที่และทั่วถึง

แต่ข้อเสียของวิธีนี้คือไม่เหมาะสำหรับคนที่ทนความเจ็บไม่ได้มาก เพราะต้องฉีดจำนวนหลายครั้ง

เหมาะสำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับการฉีดเมโสดี และต้องการผลลัพธ์ในการฉีดที่คุ้มค่าที่สุด

  1. ฉีดแบบ 16 จุด เป็นเทคนิคการฉีดที่ถูกค้นพบที่ประเทศอิตาลี โดยจะฉีดตามทิศทางการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง

การฉีด meso หน้าใสแบบนี้ มีข้อดีคือ มีแผลจากรอยเข็มน้อยกว่า มีรอยช้ำน้อยกว่า เจ็บน้อยกว่า

เป็นการฉีดตัวยาลงไปในระดับลึกแล้วค่อยๆปล่อยออกมา ทำให้ตัวยาออกฤทธิ์ได้ยาวนานกว่าการฉีดแบบสะกิดทั่วหน้า

โดยที่ใจรักษ์คลินิก เราจะใช้เทคนิคการฉีด meso หน้าใสแบบ 16 จุด เพราะเห็นผลชัดเจนกว่าค่ะ

Meso หน้าใสช่วยเรื่องอะไรบ้าง

-ฟื้นฟูผิวจากสารพิษ เช่น ภาวะผื่นแพ้ สิว

-ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน

-ให้ผิวมีความชุ่มชื้น แข็งแรง สุขภาพดี

-ลดฝ้า กระ แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง

-เสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

เลือกฉีด Meso หน้าใส ของ Lamong Clinic ตัวไหนดี?

เนื่องจากผิวหน้าแต่ละคนมีลักษณะแตกต่างกัน การจะทราบว่าผิวหน้าของเรานั้น เหมาะกับใช้ Meso ยี่ห้อไหนดี? ควรให้คุณหมอตรวจประเมินเพื่อปรับสูตร Meso ให้เหมาะกับสภาพผิวและความต้องการของแต่คน

Estragrow Skin Booster ปรับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำให้กระจ่างใส กระชับรุขุมขน 

Meso Glow ลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยแดงจากสิว รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่เกิดการอุดตัน ผิวหน้าเนียนใส มีความยืนหยุ่นดีขึ้น ช่วยเพิ่มวิตามินให้แก่ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

Meso Celeb ช่วยแก้ปัญหารอยแดงจากสิวจุดด่างดำต่างๆ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ไม่ชอบทาครีมบำรุงผิว

Tensonez บำรุง ฟื้นฟู ความกระจ่างใส พร้อมขับสารพิษออกจากผิว และยังสามารถช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี เรียบเนียน และ อิ่มฟู

Made Collagen ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า ลดผดผื่น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ขับสารพิษ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิว

SSDN ผิวใส ไร้หลุมสิว ฟื้นฟูชั้นผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพเผยผิวใหม่เรียบเนียนเป็รธรรมชาติ ฟื้นฟูหลุมสิว รอยดำเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Dermacare ช่วยเรื่องหลุมสิวให้ตื้นขึ้น และ ลดขนาดรูขุมขน ให้เล็กลง ภายใน 4 สัปดาห์ ช่วยฟื้นฟูผิวเสียได้ถึงระดับ cell ผิว ผิวชุ่มชื้นขึ้น อิ่มน้ำ ฟูเด้ง เรียบเนียน ช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้น ไว้ได้ยาวนานขึ้น ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ทำให้ใบหน้าดูเด็ก ผิวขาวใสอมชมพู

P-Cell เพิ่มความกระจ่างใส ฉ่ำวาว เพิ่มความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ผิวนุ่มลื่นรู้สึกได้ตั้งแต่วันแรกหลังทำ ทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ผิวแข็งแรงขึ้น

Cytocare ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเร่งการผลัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพไปตามวัย เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง รักษารอยแผล ลดเลือนริ้วรอย หลังจากทำเสร็จผิวจะดูสว่างใส เต่งตึง

ที่ Lamong Clinic แพทย์ตรวจประเมินผิวหน้าคนไข้ก่อนทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าคนไข้จะได้สูตรเมโสที่เหมาะกับสภาพผิวคนไข้มากที่สุด

ฉีด meso หน้าใสกี่วันเห็นผล อยู่ได้นานเท่าไหร่

ปกติ meso หน้าใสจะเริ่มเห็นผลหลังฉีดประมาณ 3 วัน และออกฤทธิ์เต็มที่ใน 7 วันหลังฉีดฤทธิ์ของ meso จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาผิวหน้าการไม่อดนอน ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ จะช่วยให้ผลของ meso หน้าใสอยู่ได้นานขึ้นถ้าใครอยากดูแลให้ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว ดูมีสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถฉีดซ้ำทุกๆ 2 สัปดาห์เพื่อเป็นการดูแลผิวในระยะยาวได้ค่ะ

Meso หน้าใสเหมาะกับใคร

เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส รูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้ง ที่อยากบำรุงผิวหน้า แต่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก

รวมถึงเหมาะกับคนที่ต้องการเห็นผลในเรื่องของการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมากกว่าและให้ผลเร็วกว่าการทาครีมทั่วไป

ฉีด Meso หน้าใส เจ็บไหม?

หากไม่ได้ใช้ยาชา จะมีรู้สึกตอนฉีดแต่ความเจ็บอยู่ในระดับที่ทนได้ โดยปกติแล้ว การฉีดเมโสหน้าใสจะไม่ได้มีการแปะยาชา เนื่องจากฉีดผิวชั้นกลาง ปริมาณตัวยาไม่มากและใช้เวลาไม่นาน การประคบน้ำแข็งก่อนฉีดก็เพียงพอ

Meso หน้าใสมีอันตรายหรือไม่

การฉีดเมโสหน้าใส ไม่อันตราย ส่วนผสมในตัวยาเมโสประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตามหลัก Homeopathy เป็นวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุง และเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิว

แต่ต้องระวังคือการฉีดเมโสปลอม เมโสที่รับฉีดตามบ้าน หรือสั่งซื้อเองทางออนไลน์ เป็นตัวยาที่ไม่ได้มาตรฐาน ใช้แล้วอาจมีอาการแพ้ เป็นผื่น ทำให้ผิวบางหรือเกิดการอักเสบได้

หากฉีดด้วยยาแท้ ซึ่งเป็นสารสกัดที่ผ่านมาตรฐานขององค์การระดับโลก มีงานวิจัยมากมายรองรับ จึงจะไม่เป็นอันตราย สลายหมดไม่ตกค้างในผิว

ที่ Lamong Clinic มั่นใจได้เลย เราฉีดด้วยตัวยาแท้ผ่าน อ.ย และตรวจสอบได้เท่านั้นค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า